Đến với Tropicana Nha Trang với những căn hộ Condotel sang trọng, cao cấp và tận hưởng cuộc sống tuyệt vời tại top thành phố biển đẹp nhất Việt Nam.
Condotel là một sự kết hợp đặc biệt giữa căn hộ và khách sạn, một khách sạn cao cấp với tiện ích phòng bếp; vừa thích hợp dùng làm nhà ở vừa là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời với những tiện ích chuẩn khách sạn 5 sao, lại có view nhìn cực đẹp tại vị trí đắt giá nhất tại Nha Trang.

3 tiện ích không thể bỏ qua tại căn hộ Condotel Tropicana Nha Trang

Đến với căn hộ Condotel Tropicana Nha Trang 40 Trần Phú – đó không chỉ là nhà ở, mà còn là nơi nghỉ dưỡng,  với view nhìn cực đẹp ra bãi biển xanh ngắt; vị trí vàng có một không hai tại Nha Trang.
 Vừa là nhà ở, vừa là khách sạn - nơi nghỉ dưỡng dài ngày
Là tổ hợp của hai loại hình bất động sản là nhà ở và khách sạn nên Condotel Nha Trang vừa giống như một căn hộ cao cấp, vừa là một khách sạn với đầy đủ những tiện ích dịch vụ:
- Chức năng của một khách sạn nghỉ dưỡng: được xây dựng tại thành phố biển thuộc top đẹp nhất thế giới, đương nhiên dự án Tropicana Nha Trang sẽ được tận dụng để trở thành nơi cho thuê nghỉ dưỡng dành cho khách du lịch. Với dịch vụ đặt phòng, cùng các tiện ích của một khách sạn cao cấp với bể bơi, spa, phòng tập thể hình, khu vui chơi trẻ em, … Đặc biệt khác với những dự án khách sạn khác, Condotel Tropicana sẵn sàng mở bán nếu khách hàng có nhu cầu mua căn hộ và sở hữu vĩnh viễn chúng, có thể dùng làm nơi nghỉ dưỡng hoặc cho thuê.

 - Chức năng của một căn hộ sang trọng, cao cấp: một khách sạn lại được trang bị thêm phòng bếp, phòng khách, cực kì thích hợp cho những kì nghỉ dưỡng dài ngày với đầy đủ dụng cụ nấu nướng.

Hình thức đầu tư mang lại lợi ích tài chính tối đa

Bạn hoàn toàn có thể đầu tư mua lại căn hộ, dùng làm nơi nghỉ dưỡng dài ngày, và đa số chủ căn hộ lựa chọn hình thức cho thuê lại trong thời gian không sử dụng. Điều này vừa mang lại tài chính, lại được chính đơn vị quản lí Condotel Tropicana Nha Trang đứng ra điều hành việc cho thuê lại cực kì thuận tiện.

Những ai nên sở hữu căn hộ khách sạn cao cấp Tropicana Nha Trang

Người sở hữu căn hộ khách sạn Condotel cao cấp tại Tropicana Trần Phú là bất cứ ai, bạn có thể là những doanh nhân thành đạt, những người có cuộc sống thượng lưu muốn tận hưởng không gian nghỉ dưỡng riêng tư dài ngày; hoặc những nhà đầu tư nhận thấy tiềm năng khách du lịch tại Nha Trang, mua căn hộ và cho thuê lại, một hình thức đầu tư hoàn vốn cực nhanh.
Tham khảo ngay thông tin chi tiết về dự án tại hotline: 098 246 5859 của chúng tôi để cập nhật những tin tức mới nhất về dự án.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Mua bán, ký gửi căn hộ chung cư Helios Tower 75 Tam Trinh, giá tốt nhất thị trường