Condotel Arena Bãi Dài - Đầu tư bất động sản luôn là một trong những danh mục đầu tư ưu tiên của thị trường Việt Nam. Tuy nhiên không phải bất cứ ai đầu tư bất động sản cũng đều thu được lợi nhuận.

Đầu tư tràn lan và những hệ lụy

Thị trường bất động sản các tỉnh ven biển hiện nay đang ở trong tình trạng vàng thau lẫn lộn. Chỉ tính trong 2 năm trở lại đây, hàng chục ngàn căn hộ khách sạn được bán ra thị trường với sự khẳng định từ nhà đầu tư sẽ đem lại nguồn lợi nhuận khổng lồ cho khách hàng.
Thị trường Việt Nam luôn chứng kiến sự ồ ạt chốt giao dịch theo đám đông. Người mua chưa chắc đã hiểu và nắm hết được những quyền lợi cũng như khó khăn của mình. Người bán thì luôn tìm mọi cách làm giá, kích cầu để nhanh chóng bán được sản phẩm.
Từ thực tế này mà rất nhiều người phải đứng ngồi không yên khi đã lỡ bỏ ra hàng tỷ đồng để đầu tư căn hộ dịch vụ.
Không ít các dự án tiền đã được đóng cho chủ đầu tư từ lâu nhưng chờ hết ngày này qua tháng khác vẫn không thấy khởi công hoặc có nhiều dự án vừa đi vào sử dụng đã bộc lộ rất nhiều những bất cập trong khâu quản lý và chất lượng yếu kém.
Chưa kể đến một số chủ đầu tư để nhanh bán được căn hộ đã cam kết với khách hàng số lợi nhuận quá cao nhưng đến khi hoạt động lại không có cách nào có thể chi trả số tiền như đã kí hợp đồng.
Tất cả những vấn đề trên đã khiến cho thị trường căn hộ khách sạn ở Việt Nam gặp rất nhiều những khó khăn.

Cách lựa chọn một bất động sản nghỉ dưỡng tiềm năng

Bên cạnh những nhược điểm không mong muốn thì không thể phủ nhận những ưu điểm của các dự án Condotel. Đây là một hình thức đầu tư góp vốn vô cùng ưu việt, mang lại cơ hội kiếm tiền cho rất nhiều cá nhân. Tuy nhiên bạn nên thuộc lòng những yếu tố sau để có thể sở hữu một căn Condotel tiềm năng.

-          Vị trí căn hộ
Là một trong những điểm cốt lõi của 1 căn hộ dịch vụ, căn hộ của bạn càng có vị trí đẹp thì tính thanh khoản càng cao. Ví dụ như Dự án Arena Bãi Dài nằm ngay ở điểm nút giao thông của Khánh Hòa, lại thuộc khu du lịch Bãi Dài đang rất hot nên chắc chắn đây sẽ trở thành một trong những miếng đất vàng ở tương lai.
-          Hình thức đầu tư
Thông thường, chủ đầu tư sẽ yêu cầu bạn kí hợp đồng ủy thác cho thuê. Như vậy bạn sẽ có nguy cơ gặp phải rủi ro cao nếu bộ phận vận hành tòa nhà hoạt động không hiệu quả. Hãy tìm đến những dự án như Condotel Arena Cam Ranh bởi bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn. Ngoài kí hợp đồng ủy thác bạn còn được tự kinh doanh cho thuê căn hộ nếu muốn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Mua bán, ký gửi căn hộ chung cư Helios Tower 75 Tam Trinh, giá tốt nhất thị trường