Đây là một dự án nhận được nhiều sự quan tâm nhất ở thời điểm hiện tại nhờ tuyên bố sẽ cắt giảm tối đa tỷ lệ xây dựng căn hộ xuống còn 30%. Chúng ta hãy cùng nhau phân tích những ưu điểm của yếu tố này trong dự án Galaxy Nguyễn Trãi.

Tỷ lệ xây dựng ở các khu đô thị luôn là một trong những vấn đề nhức nhối ở Hà Nội. Bởi giá nhà đất quá cao cộng với yếu tố lợi nhuận mà rất nhiều nhà đầu tư đã bỏ qua yếu tố này. Hiện nay những khu căn hộ trung bình và căn hộ thu nhập thấp có tỷ lệ xây dựng đạt đến 90%. Với con số này thì khó đảm bảo có thể mang lại cho người dân ở các khu đô thị này có một cuộc sống hiện đại và đẳng cấp đúng nghĩa.

Tỷ lệ xây dựng thấp – cuộc sống riêng tư được bảo đảm

Tỷ lệ xây dựng của dự án sẽ quyết định trực tiếp đến con số căn hộ trên cùng một mặt phẳng. Nếu như ở các dự án hiện tại là vài chục căn hộ/ mặt sàn thì ở dự án Vinhomes Galaxy con số này sẽ được cắt giảm một cách đáng kể.
Việc này đồng nghĩa với số lượng người trong các khu căn hộ sẽ được cắt giảm. Cùng với diện tích khá rộng rãi của mỗi một căn hộ sẽ đảm bảo cho người dân có thể sở hữu sự riêng tư đối đa và tránh bị tiếng ồn từ hàng xóm ảnh hưởng.

Tỷ lệ xây dựng thấp – hạn chế tình trạng quá tải

Với mật độ dân số lên đến hơn 1000 người trên 1 km2 và đang có dấu hiệu không ngừng tăng lên thì tình trạng quá tải ở Hà Nội đã lên đến mức báo động. Nếu như bạn không muốn phải chen chúc trong các thang máy chật hẹp và hứng chịu tình trạng cắt điện, nước do quá tải thường xuyên thì lựa chọn Galaxy Nguyễn Trãi sẽ là một gợi ý tốt nhất.
Do chỉ có 30% diện tích đất có người ở, phần còn lại sẽ được cải tiến thành khu vui chơi, mua sắm phục vụ cho nhu cầu của người dân nên tình trạng ùn tắc thang máy hoặc hư hỏng đồ dùng công cộng do quá tải ở khu căn hộ Vinhomes Galaxy là hầu như không xảy ra.

Ưu điểm của tỷ lệ xây dựng đối với môi trường sống

Rõ ràng việc giảm thiểu “bê tông hóa” và tăng cường diện tích cây xanh sẽ giúp cho môi trường trong chung cư Galaxy Nguyễn Trãi được cải thiện một cách đáng kể. Bạn sẽ được sống trong một không gian xanh đúng nghĩa và tránh xa được những tác nhân gây bệnh như khói bụi và môi trường ô nhiễm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Mua bán, ký gửi căn hộ chung cư Helios Tower 75 Tam Trinh, giá tốt nhất thị trường